Trang chủ » FeedBack » Chị Khánh

Chị Khánh

“Thiết kế đẹp không chỉ làm nên 1 không gian sống thật chill, mà còn là nơi để relax lại tinh thần, tái tạo năng lượng sau một ngày dài làm việc mệt mỏi”.

Với mình, nhà không chỉ để ở – Đó còn là nơi để quây quần, để chữa lành. Chính vì thế, mình đã lựa chọn rất kỹ đơn vị thiết kế có cùng guu thẩm mỹ và đáp ứng được tất cả yêu cầu thi công khắc khe của mình, với mức chi phí tốt nhất trong khả năng.

Thật may, Ngọc Decor đã giúp mình giải được bài toán đó, với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và tâm huyết. Từng ngóc ngách mình yêu cầu sửa dù không có trong bản vẽ cũng được các em hỗ trợ nhiệt tình.

Lẽ ra mình đã viết bài chia sẻ từ sớm, ngay khi cảm xúc đang còn dâng trào khi vừa đặt chân vào không gian sống mới. Nhưng mình đã nán lại, đợi đến mùa mưa để check lại cảm xúc thêm một lần nữa trước khi chia sẻ về điều này!

Một lần nữa, cảm ơn team Ngoc Decor đã đồng hành cùng chị trong dự án nhỏ vừa rồi! Thêm một sự lựa chọn cho những ai đang muốn làm mới lại tổ ấm của mình. Bật mí thêm là cô chủ cũng rất có guu thẩm mỹ trong lĩnh vực decor nè.

Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Contact Me on Zalo
0762788021