Trang chủ » Thiết kế » HANA SPA

HANA SPA

THÔNG TIN DỰ ÁN
Tên công trình: HANA spa
Nội dung: Thiết kế & thi công cải tạo trọn gói
Diện tích: 143m2 ( 2 tầng)
Địa điểm: 11 Phan Bội Châu- Đà Nẵng
Phong cách: Japandi
Ý tưởng: NGOC decor thiết kế spa 143m2 với phong cách Japandi cùng sự kết hợp những chi tiết tinh tế, nhẹ nhàng tạo nên sự hòa hợp, cân bằng trong không gian spa mang đến sự yên bình và thư giãn.

Giữa hàng ngàn phong cách thiết kế, tại sao NGOC decor lại chọn lựa phong cách Japandi cho công trình HANA SPA. Và lý do chúng tôi đặc biệt ưa chuộng phong cách này là bởi vẻ đẹp riêng biệt và sự độc đáo mà nó mang lại, và cũng chính là phong cách mà CĐT mong muốn hướng đến. Phong cách thiết kế Japandi tại HANA spa là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tôn trọng nét đơn thuần trong phong cách Nhật và sự sáng tạo hiện đại trong phong cách Bắc Âu. Chúng tôi đã đưa vào công trình một sự tương tác tinh tế giữa các yếu tố mộc mạc và hiện đại, tạo nên một không gian độc đáo và lôi cuốn.

HANA spa với diện tích 143m2, là nơi đón tiếp khách hàng với sự ấm áp và lịch lãm. Mỗi chi tiết nhỏ ở góc của HANA được thiết kế tỉ mỉ, từ ánh sáng ấm dịu, sử dụng tone màu gỗ và màu sắc dịu nhẹ, tạo nên sự hài hoà và ấn tượng cho không gian.

HANA spa gồm 2 tầng, tầng 1 đón tiếp khách và khu vực giành cho dịch vụ làm Nails. Tầng 2 giành riêng cho dịch vụ Spa nên không gian được thiết kế riêng tư, mang lại cảm giác thoải mái để khách đến trải ngiệm dịch vụ được thư giãn nhất.

NGOC decor hiểu rằng không đơn giản là tạo ra một không gian đẹp mắt, mà còn là việc tạo ra một trải nghiệm thú vị. Chúng tôi đã thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu và mong muốn của khách hàng, và thông qua sự sáng tạo và tài năng của đội ngũ thiết kế của chúng tôi, chúng tôi đã mang đến một không gian tinh tế, thư giãn và phù hợp với phong cách Japandi độc đáo. Đó chính là sứ mệnh của chúng tôi: Mang đến những sản phẩm đẹp – phù hợp – chất lượng, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống và công việc trong những không gian sống độc đáo và tinh tế.

Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Contact Me on Zalo
0762788021