Trang chủ » Thiết kế » Phòng tiếp khách chủ tịch CTY TNHH Trùng Phương- Lăng Cô

Phòng tiếp khách chủ tịch CTY TNHH Trùng Phương- Lăng Cô

Phòng tiếp khách chủ tịch CTY TNHH Trùng Phương- Lăng Cô

NGOC decor hiểu rõ rằng, phòng tiếp khách là một không gian mang tính chất tinh tế và tiện ích. Vì ngoài là nơi đón tiếp các vị khách quý, đây còn là nơi ban lãnh đạo gặp gỡ, trò chuyện, thậm chí làm việc. Qua quá trình tìm hiểu nhu cầu của Chủ tịch công ty TNHH Trùng Phương, đội ngũ chúng mình đã liệt kê các tiêu chí cho bản thiết kế không gian phòng tiếp khách là:
– Độc đáo.
– Tiện ích.
– Thanh bình.

Với diện tích 66,8m2. Mỗi chi tiết trong phòng tiếp khách này được NGOC decor thiết kế tỉ mỉ. Từ bài trí bố cục và nội thất căn phòng, cho đến ghi chú màu sắc, vật liệu của vật bày trí. Sự kết hợp hài hòa giữa sang trọng và chức năng đã tạo nên không gian lý tưởng để gặp gỡ, trò chuyện và để lại ấn tượng mạnh mẽ với mọi khách hàng.

Công trình nằm tại khu resort nghỉ dưỡng Lăng Cô, là điểm đến lý tưởng cho những người đánh giá cao sự yên bình. Phòng tiếp khách không chỉ là nơi đón khách mà còn là nơi tận hưởng không khí thanh bình của khu resort, tạo nên trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời.

NGOC decor không chỉ mang đến giải pháp thiết kế độc đáo mà còn cam kết đảm bảo chất lượng và tận tâm phục vụ.

————————————————————————–

– Thiết kế: Phòng tiếp khách chủ tịch CTY TNHH Trùng Phương- Lăng Cô

– Diện tích: 66,8m2

NGOC decor luôn đặt sự uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Với phương châm “Nâng tầm không gian – Yêu thương gắn kết”, NGOC decor sẽ chính là giải pháp nội thất tối ưu, mang đến những không gian sống tiện nghi, giúp khách hàng lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương.

👉Xem thêm Các công trình của NGOC decor

NGOC decor – Hệ thống thiết kế, thi công, sản xuất & phân phối nội thất hàng đầu tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Chúng tôi chuyên về thiết kế, thi công nội thất căn hộ & homestay, nội thất văn phòng, nội thất nhà ở, nội thất cà phê & spa, nội thất công trình.

 

Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Contact Me on Zalo
0762788021